textrun

NƯỚC MÁT CẦN THƠ - PHAN LÊ TRÂN: chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nước mát mang nhãn hiệu NUOC MAT CAN THO như: Nha Đam, Mủ Trôm, Sâm Cúc, Rễ Tranh, Sữa Bắp, ...

Slider

Nước Mát Cần ThơVì sức khoẻ cộng đồng!Bắt đầu từ điều nhỏ nhất!

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Thông tin nổi bật

15 tháng 6, 2016

BẮT ĐẦU TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT!!!

“Phát triển bền vững là sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không làm tổn hại đến khả năng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai.” - Báo cáo Bruntland (1987)

Với tình hình thực tế hiện nay các loại thực phẩm tràn lan khó kiểm soát, các bậc làm cha mẹ không khỏi hoang mang khi lựa chọn sản phẩm an toàn cho con trẻ. Từ nhu cầu đó CƠ SỞ PHAN - LÊ TRÂN chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm nước mát nhãn hiệu GUNGHO với tiêu chí:

 An toàn vì sức khỏe cộng đồng:
Cam kết không sử dụng chất bảo quản, không dùng đường hóa học, chất tạo ngọt, không phẩm màu và các chất phụ gia độc hại. Chúng tôi tự tin khi cho con cháu, người thân của mình sử dụng sản phẩm của chính mình làm ra mà không phải băn khoăn về chất lượng.

- Trách nhiệm xã hội:
Chúng tôi mong muốn góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống, chất lượng tinh thần cho người lao động tại cơ sở và gia đình họ. Chúng tôi cam kết tạo một môi trường làm việc an toàn, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để người lao động tham gia cống hiến sức lao động của mình, phát huy sự sáng tạo của người lao động và tuân thủ quy định pháp luật địa phương.

- Bảo vệ môi trường:
Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tạo ra sản phẩm sạch, chất lượng trên cơ sở tiêu hao nguyên vật liệu, năng lượng hợp lý nhất. Chúng tôi đưa việc bảo vệ môi trường vào chiến lược kinh doanh của mình, truyền đạt tới từng nhân viên rằng quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm chúng tôi luôn gắn liền với bảo vệ môi trường,  tiết kiệm điện, nước, phân loại các loại rác thải......

CHÚNG TÔI Ý THỨC BẮT ĐẦU TỪ ĐIỀU NHỎ NHẤT !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét