textrun

NƯỚC MÁT CẦN THƠ - PHAN LÊ TRÂN: chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nước mát mang nhãn hiệu NUOC MAT CAN THO như: Nha Đam, Mủ Trôm, Sâm Cúc, Rễ Tranh, Sữa Bắp, ...

Slider

Nước Mát Cần ThơVì sức khoẻ cộng đồng!Bắt đầu từ điều nhỏ nhất!

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Thông tin nổi bật

02 tháng 6, 2019

VAI TRÒ CỦA NƯỚC TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI

  Nước là một trong những loại thức uống không thể thiếu mới mỗi cơ thể con người. Nước chiếm tới 70% trọng lượng của cơ thể, chúng ta có không ăn vài tuần nhưng không thể chịu được khát dù chỉ một ngày. Vậy cụ thể vai trò của nước với cơ thể con người là gì chúng ta cùng tìm hiểu.


Nước đóng vai trò đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể con người


  Nước chính là một trong những chất dẫn chuyền giúp cơ thể loại bỏ các chất độc tố ra ngoài bằng nhiều con đường khác nhau ví dụ như qua đường nước tiểu, mồ hôi.


Không chỉ có vậy, việc bổ sung nước đầy đủ còn giúp cho chúng ta giảm tình trạng táo bón, đảm bảo độc tố sẽ được đào thải ra ngoài nhanh chóng và thường xuyên hơn.
Và nếu như cơ thể bị mất nước nó sẽ khiến cho các chất độc không được nước đào thải ra ngoài, lâu dần chúng sẽ tích tụ trong cơ thể và gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Bên cạnh đó việc bổ sung và uống nước đầy đủ sẽ giúp cho các bộ phận trong cơ thể giảm bớt gánh nặng như thận và gan.Nước có vai trò như một chất bôi trơn trong cơ thể
Quả đúng như vậy, nước đóng vai trò như một chất bôi trơn trong mọi quá trình hoạt động của cơ thể.

Nước giúp bôi trơn các khớp xương, sụn trong toàn bộ cơ thể của chúng ta,từ đó nó sẽ cho phép chúng hoạt động trơn chu hiệu quả hơn. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi cơ thể bị mất nước thì các khớp, khớp sụn của chúng ta không được bôi trơn nên gây hiện tượng đau đầu gối, đau lưng, và nếu mất nước kéo dài có thể dẫn đến viêm khớp.Nước có vai trò như một chất bôi trơn trong cơ thể

  Quả đúng như vậy, nước đóng vai trò như một chất bôi trơn trong mọi quá trình hoạt động của cơ thể.
Nước giúp bôi trơn các khớp xương, sụn trong toàn bộ cơ thể của chúng ta,từ đó nó sẽ cho phép chúng hoạt động trơn chu hiệu quả hơn. Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi cơ thể bị mất nước thì các khớp, khớp sụn của chúng ta không được bôi trơn nên gây hiện tượng đau đầu gối, đau lưng, và nếu mất nước kéo dài có thể dẫn đến viêm khớp.

 Su ky dieu cua nuoc


Nước có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể
  Nhiệt độ cơ thể của chúng ta được kiểm soát thông qua các tuyến mồ hôi ở da. Và khi cơ thể cảm thấy nóng, chúng ta bổ sung nước đầy đủ lúc này nước trong tuyến mồ hôi ở da sẽ bay hơi từ đó nó tạo ra hiệu ứng làm mát.Và lúc này nước sẽ làm nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn.
Trên đây là 3 trong số những tác dụng quan trọng nhất mà nước mang lại cho sức khỏe của con người. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý vị.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét