textrun

NƯỚC MÁT CẦN THƠ - PHAN LÊ TRÂN: chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nước mát mang nhãn hiệu NUOC MAT CAN THO như: Nha Đam, Mủ Trôm, Sâm Cúc, Rễ Tranh, Sữa Bắp, ...

Slider

Nước Mát Cần ThơVì sức khoẻ cộng đồng!Bắt đầu từ điều nhỏ nhất!

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Thông tin nổi bật

10 tháng 7, 2019

CỦ TAM THẤT RỪNG

Như chúng ta đã từng biết về những tác dụng tốt của cây Tam Thất Rừng như: tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa phát triển khối u, bảo vệ tim mạch, giảm căng thẳng mệt mỏi, điều hòa khí huyết... Tam thất rừng có nhiều tác dụng vượt trội hơn Tam Thất trồng.

Củ Tam Thất

Tam Thất rừng hay còn gọi là Tam Thất hoang là loại thảo dược vô cùng quý hiếm do nó mọc trong rừng và rất khó tìm. Trước kia còn dễ gặp, nhưng hiện nay, do tình trạng khai phá quá mức nên Tam Thất rừng gần như cạn kiệt.

Khác với Tam Thất Bắc, Tam Thất hoang có kích thức dài hơn, phân thành các khúc nhỏ, bề mặt xù xì, bao quanh là những rễ nhỏ dài. Nhìn qua thì củ Tam Thất rừng rất giống với của sâm Ngọc Linh, chỉ khác là thân có thể mọc lên ở giữa củ, còn sâm Ngọc Linh thì mọc lên ở đầu củ. Nếu chỉ có củ mà không có thân cây thì rất khó phân biệt.

Theo đông y, Tam Thất có vị đắng, tính ôn, ngậm lâu cảm thấy có vị ngọt. Vào 2 kinh can và vị.

Công dụng: cầm máu, tiêu xưng, tiêu máu, kích thích thần kinh, giảm stress, bỏe vệ tim mạch, chống tác nhân gây rói loại nhịp tim, tăng cường miễn dịch, tăng sức khỏe, chống lại di căn tế bào ung thư, kiềm hãm sự phát triển của tế bào ung thư ác tính...

Với phụ nữ: Tam Thất có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, duy trì chăm sóc tử cung, giúp chị em kéo dài sự trẻ trung.

Tam Thất ngâm rượu

Để ngâm rượu Tam Thất, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn loại Tam Thất, chọn bình ngâm và chọn rượu. Các nguyên liệu đầu vào chuẩn và tốt sẽ thu được rượu ngâm ngon.

Nghiên cứu từ nguồn trên Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét