textrun

NƯỚC MÁT CẦN THƠ - PHAN LÊ TRÂN: chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nước mát mang nhãn hiệu NUOC MAT CAN THO như: Nha Đam, Mủ Trôm, Sâm Cúc, Rễ Tranh, Sữa Bắp, ...

Slider

Nước Mát Cần ThơVì sức khoẻ cộng đồng!Bắt đầu từ điều nhỏ nhất!

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Thông tin nổi bật

06 tháng 9, 2019

ĐỒ NGÂM RƯỢU QUÝ BỔ DƯƠNG - GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE

Những loại rượu thường dùng là rượu trắng khoảng 40-60 độ, được cất từ gạo, ngô, cao lương, khoai... Rượu càng cao độ thì càng dễ chiết xuất hoạt chất từ dược liệu và càng dễ bảo quản. Tuy nhiên, một số loại rượu thuốc do yêu cầu điều chế đặc thù nên có thể dùng loại rượu nhẹ hơn để ngâm.Khi ngâm thì dùng lượng rượu nhiều hay ít tùy thuộc vào độ hút nước của dược liệu. Những dược liệu có độ hút nước lớn thì lượng rượu nên cao hơn một chút, tỷ lệ dược liệu/rượu khoảng 1/10. Ngược lại, với những dược liệu ít hút nước thì tỷ lệ này chỉ khoảng 1/5.

Có như vậy mới bảo đảm chiết xuất được hết các hoạt chất trong dược liệu, rượu không dễ biến chất và đạt được độ ngon cần thiết. Sau đây là một số loại thảo dược thường được ngâm với rượu có tác dụng tốt cho sức khỏe khi sử dụng đúng cách và đúng liều lượng.

Dưới đây là các loại ĐỒ NGÂM RƯỢU QUÝ BỔ DƯƠNG - TĂNG CƯỜNG SINH LỰC- TỐT CHO SỨC KHỎE nam giới và người lớn tuổi.

Lưu ý: Việc uống rượu quá nhiều sẽ có nhiều tác hại ảnh hưởng tới sức khỏe tuy nhiên với rượu bổ thì khác, rượu thuốc bổ thì ta dùng đúng liều lượng và đều đặn thì sức khỏe của chúng ta cải thiện đáng kể, tăng cường sinh lực dồi dào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét