textrun

NƯỚC MÁT CẦN THƠ - PHAN LÊ TRÂN: chuyên sản xuất và kinh doanh các loại nước mát mang nhãn hiệu NUOC MAT CAN THO như: Nha Đam, Mủ Trôm, Sâm Cúc, Rễ Tranh, Sữa Bắp, ...

Slider

Nước Mát Cần ThơVì sức khoẻ cộng đồng!Bắt đầu từ điều nhỏ nhất!

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Cơ sở NƯỚC MÁT CẦN THƠ chuyên sản xuất và phân phối nước mát nhãn hiệu NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Thông tin nổi bật

06 tháng 9, 2019

TUYỂN DỤNG THÁNG QUÍ IV.2019

Trước tiên, cám ơn bạn đã đọc thông báo. Bài viết này mình viết khá rõ ràng và đầy đủ về nội dung tuyển dụng mà Nhà tuyển dụng cần rồi. Hơn cả một thông báo tuyển dụng nó có thể coi là bài viết ngắn gọn hướng dẫn bạn cách cư xử đúng đắn khi đi xin việc. Nếu không làm ở đây bạn vẫn có thể làm theo cách này để cư xử xin việc làm ở nơi khác bảo đảm hiệu quả cho bạn!


Mặt hàng kinh doanh cần tuyển dụng: Sữa Mầm Đậu OWADA đóng chai và các sản phẩm khác được sản xuất từ mầm đậu.

Khu vực làm việc TP. Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.

Hiện tại, chúng tôi cần phát triển hệ thống kinh doanh nên cần tuyển:
1. Quản lý/Giám Sát Kinh Doanh và Marketing.
2. Hành chính nhân sự.
3. Quản trị mạng, Marketing Online.
4. Đại diện Kinh Doanh.
5. Shipper.

Điều kiện tuyển dụng:
1. Người hiểu biết vị trí công việc và biết cách làm việc. Đó là ai?
- Người hiểu biết công việc là người đã nắm bắt được căn bản những gì nên làm về vị trí mình muốn ứng tuyển.
- Người biết cách làm việc là người có thể viết ra những việc mình cần và sẽ làm ở vị trí công việc đó.

2. Nam/Nữ trong độ tuổi đi làm và sẵn sàng tham gia phỏng vấn bất kỳ thời điểm nào. Nếu được tuyển dụng thì bạn sẽ tới nơi tới chỗ làm việc. Vì vậy, nếu bạn thật sự muốn đi làm thì bạn phải tới tham gia phỏng vấn trực tiếp, nếu bạn còn lo lắng, còn bình luận hỏi này hỏi nọ thì vui lòng đừng làm để tránh mất thời gian của nhau.

3. Nhận người tâm huyết, biết mình - biết việc. Mong muốn công việc ổn định lâu dài thì phải biết mình hay và mạnh ở điểm nào để cống hiến, yếu ở điểm nào để mà học hỏi cải thiện. Đặc biệt là một khi đã vô làm thì phải tìm hiểu rõ công việc, bắt tay vô làm thì phải bỏ ngoài tai những thông tin việc làm khác để tập trung vô mục tiêu còn không thì cứ mãi tìm kiếm rồi bỏ qua... sẽ không làm tốt công việc được. Nói chung là nên bỏ tánh "đứng núi này trông núi nọ" đó!

4. Là người KHIÊM NHƯỜNG, CỞ MỞ tiếp thu ý kiến, MẠNH DẠNG dám nghĩ - dám nói (dám đề xuất) - dám làm.

5. Biết vì mục tiêu chung của tập thể. Lí tưởng nhất là mục tiêu cá nhân trùng với mục tiêu của tổ chức. Đừng vì kiếm cơm mà phải chấp nhận làm tạm mất thời gian mà không hiệu quả, hãy làm vì đam mê để thành công tại chính công việc và ngay tại nơi làm việc này...

Hồ sơ xin việc cho tất cả các vị trí gồm:
1. Bản thông tin mô tả, giới thiệu về cá nhân.

2. Một bài viết về sự hiểu biết vị trí mình ứng tuyển và những việc sẽ làm nếu được tuyển để cống hiến cho tổ chức và phát triển cá nhân. Lưu ý: có thời gian và số liệu đầy đủ, cụ thể (không cần viết hay mà cần viết bằng cả tấm lòng, viết để cho người khác biết bạn là ai, bạn cần gì) thay cho mẫu Đơn xin việc có sẵn đang hiện hành.

Tất cả đều phải được viết bằng tay trên giấy A4 không kẻ hàng.

Đ/c: 42 Nguyễn Hữu Cầu, Cái Khế, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Đ/t: 0901001019 Mr Tính (39t).

P/s: bạn cứ làm y như nội dung thông báo nhe. Tất cả liên lạc bằng gọi điện thoại (tốn tiền điện thoại để có công việc là điều nên làm!), Nhà tuyển dụng không trả lời bất cứ bình luận nào, rất mong được thông cảm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét